ข่าวสาร...ส้มป่อยพิทยาคม

เกณฑ์การแข่งขัน ศิลปหัตถกรรมนักเรียน ครั้งที่ 68 ปีการศึกษา 2561

ที่ หมวดหมู่ ดาวน์โหลด หมายเหตุ
1 ภาษาไทย คลิ๊กที่นี่  ปรับปรุงข้อมูล ณ วันที่ 10 สิงหาคม 2561
2 คณิตศาสตร์ คลิ๊กที่นี่
3 วิทยาศาสตร์ คลิ๊กที่นี่
4 นักบินน้อย สพฐ. คลิ๊กที่นี่
5 สังคมศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม คลิ๊กที่นี่
6 สุขศึกษา และพลศึกษา คลิ๊กที่นี่
7 ศิลปะ-ทัศนศิลป์ คลิ๊กที่นี่
8 ศิลปะ-ดนตรี คลิ๊กที่นี่
9 ศิลปะ-นาฏศิลป์ คลิ๊กที่นี่
10 ภาษาต่างประเทศ คลิ๊กที่นี่
11 กิจกรรมพัฒนาผู้เรียน คลิ๊กที่นี่
12 คอมพิวเตอร์ คลิ๊กที่นี่
13 หุ่นยนต์ คลิ๊กที่นี่
14 การงานอาชีพ คลิ๊กที่นี่
15 ปฐมวัย คลิ๊กที่นี่
16 การศึกษาพิเศษ(โรงเรียนเรียนรวม) คลิ๊กที่นี่
17 การศึกษาพิเศษ(เฉพาะความพิการ) คลิ๊กที่นี่

คลิกดูรายละเอียดที่นี่

ส่งข่าว/เพิ่มข่าว[ที่นี่ครับ]