เนื้อหากิจกรรมโดยย่อ : การวิจัยเรื่อง?การวิจัยเรื่อง?การพัฒนาแบบฝึกทักษะการเขียนเชิงสร้างสรรค์ สำหรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๖ ?
วันที่ข่าว : 31/08/2561
หน่วยงาน : นายอลงกรณ์ สาระบุตร
ผู้โพส : -
              บทคัดย่อ
 รายงานผลการประเมินโครงการพัฒนาคุณลักษณะผู้เรียนสู่การศึกษาไทยแลนด์ 4.0 ตามศาสตร์พระราชา ด้วยกระบวนการเรียนรู้แบบบูรณาการ โรงเรียนราษีไศล อำเภอราษีไศล สังกัดองค์การบริหารส่วนจังหวัดศรีสะเกษ มีวัตถุประสงค์เพื่อ 1) ประเมินโครงการพัฒนาคุณลักษณะผู้เรียนสู่การศึกษาไทยแลนด์ 4.0 ตามศาสตร์พระราชา ด้วยกระบวนการเรียนรู้ แบบบูรณาการ โรงเรียนราษีไศล อำเภอราษีไศล สังกัดองค์การบริหารส่วนจังหวัดศรีสะเกษ 2) เปรียบเทียบผลการประเมินโครงการพัฒนาคุณลักษณะผู้เรียนสู่การศึกษาไทยแลนด์ 4.0 ตามศาสตร์พระราชา ด้วยกระบวนการเรียนรู้แบบบูรณาการ โรงเรียนราษีไศล อำเภอราษีไศล สังกัดองค์การบริหารส่วนจังหวัดศรีสะเกษ และ 3) ศึกษาปัญหาและข้อเสนอแนะที่ได้ จากการดําเนินโครงการพัฒนาคุณลักษณะผู้เรียนสู่การศึกษาไทยแลนด์ 4.0 ตามศาสตร์พระราชา ด้วยกระบวนการเรียนรู้แบบบูรณาการ โรงเรียนราษีไศล อำเภอราษีไศล สังกัดองค์การบริหารส่วนจังหวัดศรีสะเกษ